ECP Media Agency – ‘Chìa khóa vàng’ giúp doanh nghiệp nổi bật trên internet

ECP Media Agency là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông Marketing online. Sở hữu 8 đội nhóm chuyên môn cùng các công cụ quản lý hiện đại, thông minh ECP Media Agency đem đến các giải pháp truyền thông phù hợp và hiệu quả, giúp doanh nghiệp truyền thông nổi bật trong thế giới internet.

ECP Media Agency là ai?

ECP Media Agency là đơn vị trực thuộc Công ty Xúc tiến Thương mại Điện tử (E-commerce Promotion Company – ECP). Phát triển từ nhóm cung cấp dịch vụ phần mềm và mạng Internet hoạt động từ năm 1998 và nằm trong Top 15 đơn vị dự thi TTVN năm 2002, ECPVietnam chính thức được thành lập vào tháng Tư năm 2002. Đến nay ECPVietnam nói chung và ECP Media Agency nói riêng được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông online uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ cho các doanh nghiệp.

ECP Media Agency
ECP Media Agency là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông Marketing online

Các dịch vụ ECP Media Agency cung cấp

ECP Media Agency mang đến các giải pháp giúp cho việc tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp được tiến hành đầy đủ, liên tục và hiệu quả. Đơn vị là nhà cung cấp các dịch vụ truyền thông online tổng thể – Internet Marketing cho các doanh nghiệp với các dịch vụ Marketing Plan, Content Management, Facebook Ads, Google Ad, SEO, Social Seeding,….

ECP Media Agency

Bên cạnh đó, ECP Media cũng được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ booking cạnh tranh nhất & toàn diện nhất trên các kênh báo mạng, báo in, truyền thanh, truyền hình tại Việt Nam như VnExpress, Dân Trí, Vietnamnet, Thanh Niên,…. Ngoài ra, đơn vị truyền thông còn cung cấp các dịch vụ công nghệ:

– Dịch vụ thiết kế Website, Mobile App đa nền tảng
– Dịch tên miền
– Dịch vụ Hosting
– Dịch vụ Email Marketing
– Dịch vụ Chứng chỉ bảo mật SSL
– Dịch vụ thông báo website với bộ công thương

ECP Media Agency

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn ECP Media Agency làm đơn vị truyền thông?

Chiến lược truyền thông bài bản, chuyên nghiệp

Bắt tay vào một dự án, doanh nghiệp của bạn sẽ được ban chiến lược của ECP Media trực tiếp tư vấn và định hướng về dự án truyền thông. Trải qua gần 20 năm “thực chiến” với nhiều dự án trong hầu hết lĩnh vực, ban chiến lược sẽ giúp doanh nghiệp bạn nghiên cứu, vạch chiến lược ngắn hạn và dài hạn để nổi bật trên internet.

Với mỗi chiến dịch ECP Media Agency sẽ báo cáo chi tiết hiệu quả mỗi dự án. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ đo lường mức độ tác động lâu dài của chiến dịch, phân tích dựa trên kết quả tổng quan qua thời gian triển khai trên thị trường.

ECP Media Agency

Tối ưu chi phí với 8 đội nhóm chuyên môn

ECP Media Agency sở hữu hệ thống nhân sự bài bản và có chuyên môn cao ở 8 đội nhóm nội dung, kỹ thuật, đồ họa, video, Google Remarketing và Adwords, Facebook, Email Marketing và SEO. Với kinh nghiệm đã triển khai hàng nghìn dự án cùng khả năng phối hợp ăn ý từ khâu thiết kế, copywrite, tiếp cận kỹ thuật số, email marketing, xây dựng và phát triển website, tối ưu hóa chuyển đổi, phân tích và theo dõi, tạo chiến dịch, tự động hóa, quảng cáo, nuôi dưỡng, v.v, các đội nhóm sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất và tối ưu ngân sách.

ECP Media Agency
8 đội nhóm chuyên môn của ECP Media

Đặc biệt là với dịch vụ truyền thông online tổng thể, thay vì đầu tư một số tiền không ít hơn 200 triệu trong 1 tháng, thì phòng Marketing thuê ngoài của ECP Media sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả truyền thông tối đa chỉ từ mức chi phí tương đương mức lương của một nhân viên marketing/ tháng.

Quản lý công việc bằng phần mềm hiện đại

Mọi hoạt động quản lý công việc của ECP Media đều được thực thiện trên ứng dụng quản lý hiện đại Trello. Thông qua Trello mọi trao đổi, thảo luận và quá trình làm việc giữa đơn vị và khách hàng đều diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng.

Khách hàng có thể nắm rõ và kiểm soát toàn bộ tiến trình của công việc. Chi tiết công việc theo từng ngày, từng tuần, người phụ trách đầu việc, tài liệu, hình ảnh, báo cáo liên quan đến công việc, dự án đều được cập nhật và thông báo liên tục.

Đối tác của hàng nghìn thương hiệu trên toàn quốc

Gần 20 hoạt động, ECP Media nói riêng và ECPVietnam nói chung đã đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau và được tín nhiệm của nhiều cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Hơn 2100 chiến dịch truyền thông cho hơn 1600 khách hàng trên toàn quốc, những thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ECP Media có thể kể đến như: Ứng dụng Bảo hiểm công nghệ LIAN, Xe điện Tùng Lâm, Thăng Long Plaza, Bánh kẹo Bảo Minh,…

ECP Media Agency
Một số đối tác tiêu biểu của ECP Media

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao cùng các công cụ hiện đại, ECP Media tự tin giúp các doanh nghiệp quảng bá và truyền thông nổi bật, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Quý doanh nghiệp có nhu cầu về các dịch vụ do ECP Media Agency cung cấp, vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing thuê ngoài 24/7 – ECP Media

Địa chỉ: Tầng KT, tòa 17T4, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024 626 02736
Email: tuvan@ecpvn.com
Website: https://ecpmedia.vn/
Fanpage: ECP Media

Tin liên quan