ECP Media: Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông online

ECP Media là đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông online hiệu quả hàng đầu cho các doanh nghiệp. Với gần 20 năm “thực chiến” trên nhiều dự án lớn, 8 đội nhóm truyền thông chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, ECP Media đã trở thành đối tác tin cậy, giúp nhiều doanh nghiệp nổi bật trên internet.

ECP Media cung cấp dịch vụ đa dạng

ECP Media cung cấp cho khách hàng giải pháp truyền thông online tổng thể với kế hoạch marketing hoàn chỉnh ngắn hạn và dài hạn, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng, tối ưu doanh thu và chi phí, tăng hiệu quả từ truyền thông đa kênh, nâng tầm thương hiệu với các dịch vụ: Marketing Plan, Content Management, Facebook Ads, Google Ads, SEO, Social Seeding…

ECP Media

Đồng thời, ECP Media sẽ cung cấp các dịch vụ công nghệ:

– Dịch vụ thiết kế Website, Mobile App đa nền tảng

– Dịch tên miền

– Dịch vụ Hosting

– Dịch vụ Email Marketing

– Dịch vụ Chứng chỉ bảo mật SSL

– Dịch vụ thông báo website với bộ công thương

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể dễ dàng liên hệ với ECP Media nếu có nhu cầu booking bài PR, banner, quảng cáo… trên các trang thông tin điện tử, báo in, báo mạng, truyền hình… như VnExpress, Vietnamnet, Dân Trí, Lao động, Tuổi trẻ, Thanh niên… với mức giá cạnh tranh nhất và toàn diện nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn lựa ECP Media là đơn vị truyền thông online?

Chiến lược truyền thông bài bản, chuyên nghiệp

Một chiến lược truyền thông hiệu quả cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ để mang lại hiệu quả tối đa.

Thấu hiểu được điều này, khi bắt tay vào một dự án, ECP Media sẽ tiếp cận trực tiếp môi trường kinh doanh của doanh nghiệp nhằm có một cái nhìn chân thực, từ đó đưa ra chiến lược truyền thông bài bản nhằm định hướng và phát triển thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trên internet.

ECP Media

Mỗi chiến lược truyền thông sẽ được ECP Media theo dõi, giám sát hiệu quả bằng các chỉ số KPI, đo lường mức độ tác động lâu dài của chiến dịch, phân tích dựa trên kết quả triển khai trên thị trường, từ đó có kế hoạch điều chỉnh kịp thời.

Đội ngũ Marketing toàn diện, tiết kiệm chi phí

Sở hữu 8 đội nhóm nhân sự Marketing toàn diện bao gồm: nội dung, kỹ thuật, đồ họa, video, Google Remarketing và Adwords, Facebook, Email Marketing và SEO, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, phối hợp chặt chẽ, giàu kinh nghiệm thực tế, đã từng triển khai thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ sẽ giúp doanh nghiệp đạt kết quả tốt nhất và tối ưu về ngân sách.

ECP Media

Bên cạnh đó, chọn lựa được một phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với ngân sách đang có, tiết kiệm chi phí, thời gian đào tạo, quản lý nhân sự, mang đến hiệu quả tối đa chỉ từ mức chi phí tương đương mức lương của một nhân viên marketing/ tháng.

ECP Media

Luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới

Trong suốt quá trình phát triển và đồng hành cùng khách hàng, ECP Media không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất hiện nay nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp tốt hơn và chứng minh được vị trí dẫn đầu xu hướng công nghệ.

ECP Media

Đồng thời, ECP cũng luôn đặt sự sáng tạo lên hàng đầu, yêu thích những thách thức. Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết trong công việc luôn mang đến đến những ý tưởng truyền thông đột phá, sáng tạo giúp thương hiệu dễ dàng ghi được dấu ấn trên thị trường.

Tối ưu, minh bạch hiệu suất làm việc với ứng dụng hiện đại

ECP Media quản lý mọi chiến dịch truyền thông và các công việc liên quan trên ứng dụng Trello – một trong những ứng dụng quản lý công việc nhóm nổi tiếng hàng đầu với số người dùng đông đảo. Ứng dụng phát triển trên nền tảng hệ thống quản lý Kanban tiêu chuẩn và thiết kế mô hình đồ họa đơn giản, giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được tất cả thông tin, tiến độ công việc một cách chi tiết, minh bạch và rõ ràng.

Sau gần 20 năm hoạt động, ECP Media đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông online với vai trò đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc. Những thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ECP Media: Ứng dụng Bảo hiểm công nghệ LIAN, Xe điện Tùng Lâm, Thăng Long Plaza, Bánh kẹo Bảo Minh…

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá dịch vụ của ECP Media, vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing thuê ngoài 24/7 – ECP Media

Địa chỉ: Tầng KT, tòa 17T4, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024 626 02736

Email: tuvan@ecpvn.com

Website: https://ecpmedia.vn/

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan