Phòng Marketing thuê ngoài – Lựa chọn hàng đầu cho các chiến lược Marketing của doanh nghiệp

Mang lại những hiệu quả và lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, phòng Marketing thuê ngoài đang trở thành dịch vụ được các doanh nghiệp rất ưa chuộng.

Phòng Marketing thuê ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp. Dịch vụ này không chỉ giúp các doanh nghiệp xây dựng được những chiến lược Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí truyền thông.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là một hình thức mà doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị bên ngoài thực hiện các hoạt động marketing thay thế cho phòng Marketing của doanh nghiệp. Các đơn vị này thường có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các chiến lược Marketing cho các doanh nghiệp. 

Phòng Marketing thuê ngoài

Các doanh nghiệp sẽ chuyển giao những yêu cầu của mình về chiến lược Marketing và đơn vị đó có trách nhiệm xây dựng một chiến lược hoàn chỉnh dựa trên những yêu cầu đó và phải đảm bảo tính hiệu quả của chiến lược.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài?

Hiểu được dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì, vậy tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ này của các agency?

Tối ưu chi phí

Các phòng Marketing thuê ngoài hiện nay rất đa dạng về số lượng. Các doanh nghiệp có thể tìm kiếm các agency phù hợp với công ty của mình một cách dễ dàng với chi phí không quá đắt đỏ.

Phòng Marketing thuê ngoài

Không những vậy, khi thuê các agency ở bên ngoài, các doanh nghiệp không cần phải xây dựng một phòng Marketing cho doanh nghiệp của mình. Việc này giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chi phí cho việc tuyển dụng, lương thưởng, vận hành phòng Marketing nội bộ khá lớn. So với việc trả một mức lương tương đối cao cho bộ phận Marketing nội bộ, chi phí cho phòng Marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ thấp hơn.

Hơn nữa, các agency bên ngoài hầu hết đều đã có chuyên môn và kinh nghiệm nhất định, vì vậy không cần phải đào tạo giống như xây dựng một phòng Marketing tại doanh nghiệp.

Giảm thiểu rủi ro

Vì các agency hầu hết đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng các chiến lược marketing, vậy nên, khả năng xảy ra những rủi ro sẽ thấp hơn. Hơn nữa, nếu như doanh nghiệp tự thực hiện các chiến dịch Marketing, khi xảy ra rủi ro, doanh nghiệp phải tự mình chịu tổn thất. Tuy nhiên, khi làm chung với agency, các chuyên gia sẽ tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp một cách kỹ càng nhất để giảm thiểu tối đa rủi ro.

Phòng Marketing thuê ngoài

Tập chung chuyên môn chính

Khi thuê phòng Marketing bên ngoài, đội ngũ chuyên viên của agency đó sẽ tập trung lên kế hoạch và triển khai các chiến lược marketing cho doanh nghiệp. Lúc này, doanh nghiệp cũng có thể tập trung vào nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà không cần phải phân tán lực lượng; hiệu suất công việc cũng được nâng cao nhờ chuyên nghiệp hóa trên từng vị trí trong doanh nghiệp.

Phòng Marketing thuê ngoài

Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ không phải giám sát 8 tiếng làm việc của nhân viên bộ phận Marketing nữa. Thay vào đó, KPI sẽ là bằng chứng để minh chứng cho hiệu quả công việc đến từ việc sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài.

Tận dụng được nguồn lực lớn, có chuyên môn từ bên ngoài

Các doanh nghiệp có thể tận dụng triệt để nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng này. Không cần tuyển dụng, đào tạo nhưng doanh nghiệp vẫn có thể có một đội ngũ marketers năng động, sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm. Đội ngũ marketers của phòng Marketing thuê ngoài hội tụ đầy đủ những yếu tố mà một doanh nghiệp cần có ở một phòng Marketing: sáng tạo, chuyên nghiệp và thực chiến.

Phòng Marketing thuê ngoài

ECP Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể chuyên nghiệp

ECP Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông tổng thể uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ Marketing thực chiến, giàu kinh nghiệm, ECP Media đã trở thành doanh nghiệp tin cậy của hàng nghìn các tổ chức ở trong và ngoài nước.

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, ECP Media tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp marketing mới mẻ và toàn diện nhất, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng tiến gần hơn với khách hàng của mình.

Phòng Marketing thuê ngoài

Với phương châm “Tạo dựng chỗ đứng thương hiệu – Phát triển doanh nghiệp bền vững”, ECP Media đã không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo, cải tiến để bắt kịp với xu thế Digital Marketing trên thế giới, góp phần đưa hình ảnh của thương hiệu tới gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Các gói dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của ECP Media rất đa dạng để có thể phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau: 

Gói cơ bản 10 10.000.000 VND/tháng
Gói thông dụng GenPlus20 20.000.000 VND/tháng
Gói nâng cao ADV30 30.000.000 VND/tháng
Gói chuyên sâu ADVPlus50 50.000.000 VND/tháng
Gói theo yêu cầu Unlimited

>>Xem thêm: ECP Media – Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông online

Để được tư vấn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan