Dịch vụ Outsource Marketing trọn gói giá 10 triệu tại ECP Media có gì nổi bật?

Dịch vụ Outsource Marketing trọn gói giá 10 triệu do ECP Media cung cấp được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Lựa chọn dịch vụ này, khách hàng sẽ được cung cấp các chiến lược tiếp thị tổng thể, toàn diện với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao.

Với số tiền 10 triệu/ tháng, doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện một chiến dịch Online  Marketing hay không? Bạn có thể đảm bảo tính hiệu quả khi tự triển khai các hoạt động tiếp thị trực tuyến? Trên thực tế, chỉ với 10 triệu đồng, doanh nghiệp chỉ đủ cho doanh nghiệp chạy quảng cáo, thiết kế web hoặc chi trả cho 1 nhân sự  Marketing có chuyên môn cố định chứ không thể thực hiện các chiến dịch  Marketing toàn diện nhất. Nếu không có nhiều kinh nghiệm cùng các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp rất dễ thất bại khi muốn tiếp cận và quảng bá sản phẩm tới khách hàng. 

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ outsource Marketing trọn gói giá 10 triệu tại ECP Media, chúng tôi cung cấp các giải pháp  Marketing online tổng thể hiệu quả và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung

Cam kết của ECP Media với dịch vụ outsource  Marketing trọn gói giá 10 triệu

Cung cấp chiến lược Online Marketing tổng thể

Lựa chọn ECP Media, khách hàng sẽ được cung cấp chiến lược tổng thể nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

Với đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, dịch vụ phòng Marketing đồng hành sẽ đem đến những lời khuyên và đánh giá hữu ích về điểm mạnh, điểm yếu trong các hoạt động truyền thông của từng doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi đưa ra các biện pháp, chiến lược hiệu quả giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trên thị trường. 

ECP Media luôn cập nhật, tìm hiểu các xu thế Marketing mới và áp dụng vào những dự án của khách hàng giúp các hoạt động tiếp thị được tiến hành theo cách thức mới và hiệu quả nhất. 

Với kinh nghiệm dày dặn, các chuyên gia tại ECP Media ít gặp khó khăn trong việc khai thác ý tưởng cho các chiến dịch tiếp thị mới – rào cản mà nhiều doanh nghiệp phải đối mặt nếu tự triển khai các hoạt động Online Marketing.

Dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 10 triệu

Tiếp cận khách hàng mục tiêu, gia tăng nhận diện thương hiệu

Bằng các công cụ nghiên cứu chuyên sâu như Google Analysis, Ahref,… ECP Media luôn tiến hành đánh giá, phân tích kỹ về thị trường, công chúng và đối thủ của doanh nghiệp. 

Cùng mô hình hoạt động 8 đội nhóm chuyên nghiệp, ECP Media sẽ tối ưu các nền tảng online phù hợp cho doanh nghiệp, đưa hình ảnh thương hiệu nổi bật trên Internet và đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu. 

Tối ưu nguồn lực và tiết kiệm ngân sách

Trong thời đại 4.0, tiếp nhận thông tin bằng kênh trực tuyến là một xu hướng tất yếu. Các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ hoạt động  Marketing Online để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, ngân sách luôn là vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là khi đại dịch Covid-19 đã gây ra quá nhiều tổn thất cho doanh nghiệp. Tiềm lực tài chính suy giảm là rào cản khiến doanh nghiệp hạn chế đầu tư cho các hoạt động  Marketing. 

Với dịch vụ Outsource Marketing trọn gói giá 10 triệu của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về các hoạt động tiếp thị của mình được triển khai hiệu quả trên các nền tảng. Bản thân doanh nghiệp cũng không phải tốn thời gian và công sức đào tạo nhân sự nên có thể tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 10 triệu

Điểm nổi bật trong dịch vụ Outsource Marketing trọn gói giá 10 triệu

Dịch vụ Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu mọi nền tảng trực tuyến và tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả, với những hoạt động hỗ trợ cụ thể như sau:

Hạng mục Chi tiết công việc
Quản trị website Theo dõi các thông số kỹ thuật website. Tư vấn định hướng content phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệpXây dựng các bài viết chuẩn SEO, nội dung hấp dẫn
Quản trị Fanpage, Youtube, MXH 2.0 (Blogspot, WordPress, Twitter,…) Cung cấp chiến lược nội dung toàn diệnHỗ trợ phản hồi tin nhắn, seeding chuyên nghiệp.Đảm bảo tương tác cao trên từng nền tảng
Quay dựng video Sản xuất video chuyên nghiệp, đa dạng hình thức, nội dung
Thiết kế hình ảnh Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Thiết kế ấn phẩm truyền thông online, offline
Tư vấn chạy quảng cáo Google, Facebook Đề xuất phương án chạy quảng cáo phù hợp với ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệpCài đặt tối ưu chiến dịch quảng cáo

Xem thêm: Cập nhật bảng giá dịch vụ Marketing Online mới nhất năm 2021

ECP Media – Mang đến giải pháp Marketing Online tổng thể cho doanh nghiệp

ECP Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Online Marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đến nay, chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đồng hành với các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch tiếp thị trực tuyến. 

Công ty hoạt động theo mô hình 8 đội nhóm bao gồm: Content, Kỹ thuật, Nội dung, Đồ họa, Video, MXH, Google, Email  Marketing và SEO. Mỗi đội nhóm đều sở hữu những chuyên gia, nhân sự tài năng, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Trong các dự án, 8 đội nhóm này sẽ phối hợp cùng nhau để đảm bảo chiến dịch Online  Marketing của khách hàng được tiến hành tổng thể và đầy đủ nhất. 

Trong quá trình làm việc, ECP Media luôn minh bạch trong các hoạt động của mình bằng cách chia sẻ mọi công việc thực hiện cho khách hàng. Hàng tháng, chúng tôi luôn gửi báo cáo kết quả để doanh nghiệp nắm bắt tiến độ và chất lượng công việc. Các dịch vụ tại ECP Media cũng vô cùng đa dạng, đáp ứng được yêu cầu về đặc thù của doanh nghiệp.

Dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 10 triệu

Với phương châm: “Tạo dựng chỗ đứng thương hiệu – Phát triển doanh nghiệp bền vững”, chúng tôi vẫn luôn không ngừng đổi mới, cải tiến để bắt kịp với xu thế Digital  Marketing trên thế giới. Chính vì vậy, ECP Media đã có cơ hội hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng. 

Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ Outsource Marketing trọn gói giá 10 triệu tại ECP Media, vui lòng liên hệ: 

ECP Media – Giúp BẠN nổi bật trên Internet

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan