Dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 5 triệu siêu tiết kiệm tại ECP Media

ECP Media cung cấp dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 5 triệu – Eco, hướng đến các doanh nghiệp có nhu cầu chăm sóc, duy trì hoạt động của tài nguyên online cơ bản hiệu quả với nguồn kinh phí thấp. Cùng ECP Media tìm hiểu chi tiết những giá trị khách hàng nhận được khi sử dụng gói dịch vụ siêu tiết kiệm qua bài viết sau.

Dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 5 triệu của ECP Media dành cho ai?

Bên cạnh các gói dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trọn gói theo các hạng mức cơ bản, thông dụng, nâng cao, chuyên sâu và theo yêu cầu, ECP Media cung cấp gói dịch vụ siêu tiết kiệm chỉ với mức chi phí 5 triệu đồng/ tháng, áp dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp.

dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 5 triệu

Dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 5 triệu của ECP Media được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu chăm sóc, duy trì hoạt động của 1 trong số các tài nguyên online cơ bản như website, fanpage… cùng với những cam kết về hiệu quả khi thực hiện.

Với dịch vụ marketing thuê ngoài siêu tiết kiệm này, doanh nghiệp còn được chuyên gia của ECP Media tư vấn, định hướng thực hiện các giải pháp nhằm tối ưu hiệu quả, giúp cải thiện những khó khăn, vướng mắc gặp phải trên kênh online.

Những giá trị khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 5 triệu

Chọn lựa dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 5 triệu của ECP Media – Đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Internet và Online Marketing, khách hàng sẽ nhận được những giá trị tương ứng khi chọn chăm sóc, duy trì hoạt động của 1 trong các kênh online:

dịch vụ outsource marketing trọn gói giá 5 triệu

Chăm sóc website: Đội ngũ kỹ thuật tại ECP Media sẽ thay doanh nghiệp quản lý các dữ liệu trên website một cách hiệu quả nhất. Nội dung mới sau khi được đăng trên website đảm bảo được Boot Google index. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ cài đặt các mã theo dõi quan trọng trên website và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, các vấn đề phát sinh liên quan đến các hạng mục kỹ thuật của website sẽ được ECP Media xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Chăm sóc Fanpage: Việc duy trì, phát triển nội dung trên fanpage đòi hỏi kỹ năng, kiến thức marketing online. ECP Media sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều này bằng việc tư vấn, định hướng triển khai các chủ đề, nội dung bài viết thu hút khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu, mang đến lợi nhuận kinh doanh. Không những vậy, sử dụng dịch vụ outsource marketing giá 5 triệu – chăm sóc Fanpage, ECP Media còn hỗ trợ doanh nghiệp việc phản hồi tin nhắn, tương tác của khách hàng, seeding chuyên nghiệp…

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu về chăm sóc, phát triển các kênh online khác như Youtube, Instagram, Twitter… thay video, design, viết bài chuẩn SEO… ECP Media sẽ tư vấn, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, đội nhóm nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, áp dụng xu hướng công nghệ mới nhất, ECP Media đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Hợp tác ngay với ECP Media để các kênh online của doanh nghiệp được chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin về gói dịch vụ phòng marketing thuê ngoài giá 5 triệu, khách hàng vui lòng liên hệ:

ECP Media – Đối tác công nghệ tin cậy trong kỷ nguyên mới

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan