Đội nội dung

Trong truyền thông, truyền là Hoàng hậu, còn thông là Vua. Không có Vua thì Hoàng hậu dù có mạnh mẽ và xinh đẹp đến mấy cũng không để làm gì. Còn không có Hậu thì Vua chắc cũng chỉ biết đứng yên và chờ cho đối thủ đến xâm chiếm.

Trong một chiến dịch online marketing, ECPVietnam nắm giữ công nghệ truyền, khách hàng nắm giữ nội dung, và qua đó, vai trò được xác lập hết sức rõ ràng.

ECPVietnam biết cách khơi gợi và lấy ra những nội dung thông tin tốt từ phía khách hàng. Thông thường, khách hàng sở hữu nhiều thông tin tốt về sản phẩm, dịch vụ của mình, nhưng lại không biết cách thể hiện và khai thác nó. Và đó là lý do để team content của ECPVietnam vào cuộc.

Đội nội dung của ECPVietnam sẽ giúp khách hàng nêu ra nội dung, phân tích, viết dàn ý, dàn bài, chốt bộ từ khóa, rồi thể hiện các nội dung này theo các nhóm chủ đề khác nhau, bao gồm Giới thiệu, chia sẻ, hỏi đáp và trải nghiệm.

Thông tin sau đó sẽ được trải rộng trên các phương tiện truyền thông online, như bài PR, bài post Facebook, các thread thảo luận trên diễn đàn, các hình họa và các video sống động, hấp dẫn.

Tin liên quan