Đội kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật của ECP Media gồm những thành viên đam mê công nghệ, năng động, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: lập trình website, software, các vấn đề kỹ thuật liên quan đến marketing online, sẽ đồng hành cùng khách hàng trong việc tư vấn, xử lý tất cả các vấn đề kỹ thuật mà khách hàng gặp phải trong suốt quá trình hợp tác. 

Trước khi bắt đầu công việc, đội Kỹ thuật sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng để tìm hiểu nhu cầu cũng như các vấn đề kỹ thuật mà khách hàng đang gặp phải.

Tiếp đến, đội Kỹ thuật sẽ nghiên cứu vấn đề và đề xuất giải pháp cũng như cách thức xử lý phù hợp. Sau khi được khách hàng xét duyệt đề xuất, đội kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý công việc.

Dưới đây là quy trình thực hiện cụ thể cho dịch vụ thiết kế website:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của khách hàng

Bước 2: Yêu cầu khách hàng gửi thông tin cần thiết như: thông tin khách hàng muốn thể hiện, thông tin sản phẩm/ dịch vụ

Bước 3: Đánh giá và chọn theme website phù hợp gửi khách hàng chọn

Bước 4: Lập trình: code chức năng và giao diện, tối ưu hóa SEO, cài đặt Live Chat, Facebook Pixel, Google Analytics…

Bước 5: Bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng

Đội Kỹ thuật có mặt trong hầu hết các công đoạn của một chiến dịch Online Marketing, từ khi bắt đầu chiến dịch (thực hiện đánh giá, kiểm tra ban đầu), trong quá trình vận hành (đo lường, phát triển các chỉ số kỹ thuật website), đến khi kết thúc (báo cáo, hướng dẫn tiếp quản và vận hành).

Nhờ liên tục cập nhật những xu hướng, giải pháp công nghệ mới, đội Kỹ thuật của ECP Media đã sử dụng tốt đòn bẩy công nghệ, giúp các chiến dịch marketing online của khách hàng đạt hiệu quả nhất. Nhờ đó, ECP Media liên tục nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. 

Tin liên quan