Đội Google

Google giúp doanh nghiệp gần như mọi thứ trên thế giới Online

Nếu doanh nghiệp có website, Google giúp đo đạc tình hình khách truy cập thông qua Google Analytics. Google cũng giúp các quản trị web có công cụ chuyên dụng mang tên Google Webmaster Tool. Không chỉ dừng lại ở quản trị website, Google Webmaster Tool còn cho phép đo đạc và lên chiến lược cho bộ từ khóa (Google Keyword Planner), tạo lập các chiến dịch Adwords và Remarketing một cách hiệu quả và dễ dàng.

Google cũng là một cỗ máy tìm kiếm khổng lồ, và để nổi bật trên môi trường đó, bạn cần người hiểu cơ chế hoạt động của Google Search Engine.

Google đồng thời cũng cung cấp một môi trường làm việc online hoàn hảo cho doanh nghiệp. Với bộ công cụ nổi tiếng như Gmail, Google Docs, Google Drive, Google Calendar, …. vừa mạnh mẽ vừa gần như miễn phí hoàn toàn, các doanh nghiệp thực sự đã có trong tay đầy đủ công cụ theo đúng slogan “bạn chỉ việc lo giao hàng và tiếp khách, mọi thứ khác hãy để Google lo”.

ECP Media cung cấp đội ngũ chuyên gia hiểu biết tường tận về Google, sẵn sàng giúp doanh nghiệp của bạn làm chủ môi trường Internet, biến môi trường này thành một phòng marketing tự động không thể thiếu và luôn đồng hành 247.

Tin liên quan