PMC Việt Nam

ECP Media luôn sát cánh cùng PMC Việt Nam trên chặng đường chinh phục vị trí số một trong lĩnh vực Đào tạo quản trị sản xuất 

Sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu, PMC Việt Nam sẽ mang đến cho doanh nghiệp những chương trình tư vấn, đào tạo quản trị sản xuất chất lượng nhất, ứng dụng thực tiễn cao.

PMC Việt Nam – Trung tâm Đào tạo quản trị sản xuất PMC Việt Nam được sáng lập bởi nhóm chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và thực hiện các giải pháp khả thi – đơn giản – hiệu quả giúp tối ưu sản quá trình và chi phí sản xuất, PCM Việt Nam cung cấp cho doanh nghiệp các chương trình tư vấn và đào tạo quản trị sản xuất mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Đảm nhận nhiệm vụ này là đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, từng trực tiếp đảm nhận các vị trí quản lý trong doanh nghiệp sản xuất; là các giảng viên cao cấp chương trình đào tạo giảng viên Business Edge; chuyên gia tư vấn nâng cao năng lực, chuyên gia tư vấn đào tạo.

Dự án PMC Việt Nam

Quy trình đào tạo của PMC Việt Nam gồm 3 bước:

+ Khảo sát, phân tích thực trạng sản xuất của doanh nghiệp, đánh giá năng lực cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại của học viên. Từ đó thiết kế chương trình đào tạo thích hợp để nâng cao nhận thức, năng lực của cán bộ quản lý.

+ Đào tạo trên nguyên tắc lấy học viên làm trung tâm, kết hợp lý thuyết với thực hành, xử lý tình huống thực tế mà các học viên đang gặp phải tại doanh nghiệp của mình… Ở các buổi học, học viên sẽ được: Thảo luận mở (Open discussion); nghiên cứu tình huống (Case study); Làm việc nhóm (Teamwork); Phương pháp động não (Brainstorm); Biểu đồ tư duy (Mind – map); Thuyết giảng ngắn (Mini – lecture).

+ Học viên lập kế hoạch, đề xuất giải pháp cho doanh nghiệp của mình khi kết thúc khóa học. Đặc biệt, bài thu hoạch của học viên sẽ được Ban cố vấn chuyên môn của PMC đánh giá, góp ý nhằm tăng tính khả thi khi triển khai hành động vào thực tế tại doanh nghiệp.

Dự án PMC Việt Nam

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp ấy, học viên của PMC sau khóa học có thể áp dụng các kiến thức đã lĩnh hội để chủ động xây dựng kế hoạch, các giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp mình, góp phần nâng cao hiệu quả quản trị sản xuất.

ECP Media tự hào là phòng truyền thông online tổng thể, giúp PMC Việt Nam có những bước tiến nhanh hơn trong hành trình chinh phục mục tiêu. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về PMC Việt Nam, quý khách vui lòng tham khảo tại: https://quantrisanxuat.edu.vn/

Tin liên quan