Bảng giá gói marketing online tổng thể tốt nhất cho doanh nghiệp

Marketing online là giải pháp nhanh nhất giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng quan tâm tới sản phẩm/ dịch vụ bạn đang cung cấp. Vậy đâu là bảng giá gói marketing online tổng thể ưu đãi nhất hiện nay?

Marketing online tổng thể – Người bạn đồng hành trên con đường thành công

Dịch vụ marketing online tổng thể là việc nghiên cứu, tư vấn, thực hiện chiến lược marketing một cách đồng bộ, chuyên nghiệp thông qua các công cụ marketing online nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Với dịch vụ này, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ tốn một khoản ngân sách vừa phải, phù hợp với nền tảng tài chính của mình.

giá gói marketing online tổng thể

Dịch vụ marketing online cũng giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích hành vi mua hàng của họ. Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng internet bao gồm: Social Media Marketing, SEO Website, Google Adwords, Email Marketing, Content, Thiết kế website chuẩn SEO…

Marketing online trọn gói còn giúp doanh nghiệp theo dõi, giám sát hiệu quả bằng các số liệu, kết quả truyền thông online như: lượt view, lượt click, lượt người truy cập… từ những công cụ hiện đại như: ahrefs, google analytic, webmaster tool… qua đó có sự điều chỉnh, thay đổi chiến dịch cho phù hợp nhất.

Giá gói marketing online tổng thể dao động mức bao nhiêu thì hợp lý?

Rất khó để định mức ngân sách triển khai hoạt động marketing online tổng thể khi quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay đánh bóng tên tuổi thương hiệu của bạn.

Giá gói marketing online tổng thể hiện nay phụ thuộc vào định hướng của agency, mức độ phức tạp của chiến dịch marketing online và mong muốn phát triển của doanh nghiệp.

giá gói marketing online tổng thể

Thực tế, các agency chuyên nghiệp sẽ yêu cầu trả phí nhiều hơn bởi họ sở hữu đầy đủ bản lĩnh thể hiện trong việc lên kế hoạch cũng như triển khai, vận hành chiến dịch marketing online.

Trong trường hợp chiến lược của bạn đòi hỏi nguồn lực lớn để có thể thực hiện chiến lược, đồng nghĩa với việc chi phí tăng thêm. Đơn vị marketing thuê ngoài sẽ gia tăng nguồn lực, tăng thời gian thực hiện để triển khai chiến dịch quảng bá, đảm bảo hoàn thành mỹ mãn nhất. Và giá gói marketing online tổng thể đương nhiên cũng tăng theo sự thay đổi đó.

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, ở mỗi thời điểm doanh nghiệp cần thực hiện một chiến lược marketing, quảng cáo khác nhau với mức độ phức tạp cao. Do đó bạn cần cân nhắc ngân sách để lựa chọn cho mình một đơn vị có giá gói marketing online tổng thể tối ưu và hiệu quả nhất nhé!

ECP Media – Đơn vị cung cấp gói marketing online tổng thể giá “mềm” nhất tại Hà Nội

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả khi đến với ECP Media bởi tại đây chỉ cần chi trả từ 20 triệu đồng/ tháng, bạn đã sở hữu ngay một phòng marketing thuê ngoài nâng tầm so với đối thủ và tăng doanh số rõ rệt. Bên cạnh đó, ECP Media còn có các gói marketing online tổng thể linh động theo dịch vụ và nhu cầu của khách hàng.

giá gói marketing online tổng thể
Đội ngũ nhân viên gồm 8 team chuyên nghiệp, nhiệt huyết tại ECP Media

Hơn 15 năm kinh nghiệm, ECP Media với đội ngũ chuyên gia, các chuyên viên thực chiến, có kỹ năng chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, nhiệt huyết sẽ mang đến cho thương hiệu và khách hàng của bạn những thông điệp thu hút, nội dung hữu ích và những chiến lược online marketing tổng thể tuyệt vời nhất.

=>> Xem chi tiết các hạng mục công việc nằm trong gói Phòng marketing thuê ngoài của ECP Media: https://ecpmedia.vn/cac-hang-muc-cong-viec-cua-phong-marketing

Với ngân sách chỉ bằng một nhân sự nhưng hiệu quả gấp 3 thậm chí nhiều hơn, phòng marketing thuê ngoài của ECP Media đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp SMEs trong và ngoài nước có thể kể đến như: Xe điện Tùng Lâm, Kết cấu thép Tân Khánh, Toan Tien Housing, Unity Mask, VIETLIFE CLINIC, Dược thảo Thiên Phúc,…

Tìm hiểu thêm về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của ECP Media:

Để được tư vấn và nhận chi tiết báo giá gói marketing online tổng thể quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ECP Media – Đối tác công nghệ tin cậy trong kỷ nguyên mới

Hotline: 0982036296 – 0945945225

Email: tuvan@ecpvn.com

Fanpage: ECP Media

Tin liên quan