Thai Cripton

Công ty Cổ phần Thai Cripton Việt Nam (Thai Cripton) thành lập từ năm 2012, hiện đang là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và hướng dẫn chuyển giao công nghệ sử dụng các loại máy móc và vật tư đánh bóng kim loại chuyên dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

thai cripton

Đánh bóng kim loại – Ngành công nghiệp phụ trợ đóng vai trò quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Thai Cripton phân phối các loại máy đánh bóng rung và máy mài cơ đánh bóng kim loại; đá đánh bavia, đá đánh bóng, bi thép đánh bóng; hóa chất đánh bóng, hóa chất tẩy rửa, hóa chất chống gỉ; dầu cắt, dầu làm mát công nghiệp; phớt đánh bóng; cát mài, nhám giáp… Các loại máy móc và vật tư đánh bóng này hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng và sản lượng vật đánh bóng, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

thai cripton

Thai Cripton Việt Nam – Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối máy móc, vật tư đánh bóng kim loại

Chuyên gia của Thai Cripton cùng với các chuyên gia hàng đầu đến từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc không ngừng nghiên cứu, đổi mới để nâng cao chất lượng máy móc, vật tư đánh bóng, đem những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.

Luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu, Thai Cripton áp dụng chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Khi mua máy móc, vật tư phụ trợ đánh bóng tại Thai Cripton, khách hàng sẽ được chuyên gia của công ty tận tình chuyển giao, hướng dẫn các công nghệ này để về áp dụng hiệu quả vào quy trình sản xuất của mình.

thai cripton

Sản phẩm do Thai Cripton cung cấp chất lượng cao và giá thành hợp lý

Trải qua gần 10 năm trong nghề, Thai Cripton trở thành địa chỉ tin cậy với các khách hàng có nhu cầu mua các loại máy móc, vật tư phụ trợ đánh bóng kim loại chất lượng. Trong tương lai, Thai Cripton mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các doanh nghiệp trong nước, đồng thời mở rộng thị phần kinh doanh sang thị trường các nước lân cận có nhu cầu về đánh bóng kim loại, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam ngày một phát triển.

ECP Vietnam hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông online cho doanh nghiệp Thai Cripton Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm các thông tin về Thaicripton tại:http://thaicripton.com.vn/

Tin liên quan