Thăng Long Plaza

Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Thăng Long – Thăng Long Plaza, thành lập từ tháng 7/2013 hiện đang là một trong những đơn vị kinh doanh, phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua 6 năm phát triển, Thăng Long Plaza ghi dấu ấn tốt đẹp với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tuyệt vời và cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiểu rõ gu thưởng thức của khách hàng, mọi sản phẩm tại Thăng Long Plaza đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng, sau đó được các chuyên gia rượu vang hàng đầu kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi giới thiệu tới người tiêu dùng.

thăng long plaza

Mọi loại rượu vang tại Thăng Long Plaza đều được nhập khẩu từ các nhãn hiệu danh tiếng và kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của Thăng Long Plaza sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những chai rượu vang ưng ý nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng về rượu vang từ nồng độ, hương vị đặc trưng, nguồn gốc xuất xứ, thời gian ủ ròng cho đến cách thưởng thức, cách kết hợp món ăn phù hợp với rượu… đều sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp.

thăng long plaza

Thăng Long Plaza – Thiên đường vang nhập khẩu giữa lòng Hà Nội

Showroom Thăng Long Plaza tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa: Số 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển của khách hàng. Nơi đây là “thiên đường” của các loại rượu vang nhập khẩu đến từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… kèm phụ kiện với chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý. Ngoài rượu vang, showroom Thăng Long Plaza còn kinh doanh thêm sản phẩm bia nhập khẩu và xì gà đẳng cấp, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

thăng long plaza

Showroom Thăng Long Plaza địa chỉ 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

thăng long plaza

Bên trong showroom

Luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu, Thăng Long Plaza chỉ kinh doanh các sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng, có tem mác chống giả, nói không với các loại rượu rởm, rượu nhái pha chế từ cồn, phẩm màu, hóa chất độc hại. Vì thế, trải qua 6 năm, Thăng Long Plaza đã trở thành địa chỉ mua rượu vang uy tín, tin cậy tại Hà Nội được đông đảo khách hàng biết tới.

ECPVietnam hân hạnh được trở thành phòng truyền thông online đồng hành của Thăng Long Plaza.

Để biết thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp, vui lòng tham khảo tại: http://thanglongplaza.com/

Tin liên quan