Trường Thành Logistics – Tự hào đơn vị vận tải hàng quốc tế chuyên nghiệp

Công ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành – Trường Thành Logistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2009, Trường Thành Logistics cung cấp đầy đủ, toàn diện các giải pháp trong lĩnh vực logistics nội địa & quốc tế. Cùng với kinh nghiệm tích lũy, mối quan hệ liên tục được mở rộng củng cố, Trường Thành Logistics cam kết mang đến cho doanh nghiệp trong và ngoài nước những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

trường thành logistics

Hiện tại, các dịch vụ tiêu biểu, thế mạnh mà Trường Thành Logistics cung cấp tới khách hàng có thể kể đến như:

Vận tải quốc tế: đường biển, đường hàng không, đường bộ, thủy nội địa

  • Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Dịch vụ hải quan
  • Dịch vụ xin cấp giấy phép nhập khẩu, xin giấy phép Cites, xin giấy phép CO
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi
  • Dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động, Trường Thành Logistics luôn kiên định phương châm: lấy hàng hoá làm trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Đến nay, Trường Thành Logistics đã trở thành đối tác chiến lược của hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại Trường Thành Logistics, quý khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ thông tin, tư vấn giải đáp thắc mắc, dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, thị trường
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng trên mọi hình thức

Đặc biệt, Trường Thành Logistics là một trong số rất ít các doanh nghiệp tại Việt Nam được cơ quan hải quan đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp. Hơn thế, Trường Thành còn đang là đối tác của một loạt các hãng vận tải lớn trên thế giới. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Trường Thành Logistics.

Với vị thế đã tạo dựng, Trường Thành Logistics mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước, ngoài nước. Bởi lý do trên, Trường Thành Logistics đã lựa chọn ECP Media làm đơn vị truyền thông đồng hành.

Các doanh nghiệp có nhu cầu về truyền thông, xin vui lòng liên hệ: https://ecpmedia.vn

Tin liên quan